Đừng bảo thế hệ trẻ mở salon tóc “làm giá” không biết nể nang, cạnh tranh không lành mạnh

Ngai Vàng trống rỗng với danh vị tiểu bá vương một vùng chễm chệ tự kiêu tự đắc. Lớp trẻ bây giờ không biết trời cao đất rộng là gì, không biết nể nang ai cả.

Xin thưa bạn đừng ảo tưởng sức mạnh nhé! Quy luật tự nhiên tre già thì măng mọc thôi ai cũng có ước mơ và hoài bão của mình.  Ai lớn lên thì cũng phải lập gia đình, ai trưởng thành cũng mong công danh sự nghiệp.
Chúng tôi với sức trẻ, đam mê cháy bỏng và cống hiến với nghề, bức phá mọi ranh giới và không giới hạn với một khuôn khổ nào cả.
Vì tương lai của bản thân và gia đình, chúng tôi không ngại gian khổ hay cạnh tranh thương trường.

Chúng tôi cạnh tranh với mức giá thấp hơn các anh chị đi trước là chuyện bình thường. Thử hỏi các anh chị lúc mới mở tiệm thì có làm giá rẻ không? Hay mở thêm chi nhánh thì có giảm giá để thu hút khách hàng không?
Nhảm xàm vậy nên đừng nói xấu chúng tôi là cạnh tranh không lành mạnh phá giá và dùng thuốc dỏm nhé!

Chúng tôi chưa nói xấu các anh chị thành đạt hay làm nghề trước đó nhưng chúng tôi toàn nhận lại những lời chỉ trích của các anh chị đi trước.
Hãy đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu và có sự lựa chọn cho đường lối kinh doanh hoạt động salon của mình. Và chúng tôi sẽ cạnh tranh công bằng trên thương trường để mang đến giá trị làm đẹp cốt lõi với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phù hợp. Nên chuyện đâm ngay hông, làm giá là một chuyện bình thường nhé!

Chúng tôi tham gia biểu diễn các event,giao lưu các hội thảo nghề nghiệp để tìm tòi ra cái mới giúp ích cho sự phát triển salon của mình,Gạc bỏ đi cái tôi của 1 ông chủ salon để học hỏi thay đổi và đi đến thành công hơn. vậy nên đừng nói chúng tôi là ngựa non háu đá nhé.

Mà hãy nói chúng tôi xứng đáng đạt được thành tựu vì chúng tôi luôn xẵn sàng cập nhật và thay đổi để bắt kịp xu thế phát triển hiện nay. để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng ,gia tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và giá cả là mục tiêu mà ai nhắm tới.

 

Giải pháp phát triển salon tóc MYhair 4S sẽ giúp bạn quản trị tóc của hệ thống salon mình một cách tốt nhất và ngày một phát triển hơn nữa trong tương lai. Hãy liên lạc với chúng tôi sẽ tháo gỡ khúc mắc bạn đang gặp phải và cung cấp giải pháp phát triển cho bạn.

Khai giảng các lớp

  • Quản trị và chiến lược phát triển salon tóc
  • Marketing chuyên ngành Salon Tóc
  • Nâng cao kỹ thuật tạo mẫu tóc từ Chuyên Gia MYhair.

——–

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công TY TNHH MYhair – Giải Pháp Phát Triển Salon Tóc Toàn Diện

ĐC: 18 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0972 63 22 63 – 0933 63 22 63

CEO: 0964 34 39 79

Facebook: https://www.facebook.com/MYhair4S/

 

Chia sẻ