Cố vấn phát triển chuỗi salon

Cố vấn phát triển chuỗi salon
Cố vấn phát triển chuỗi salon

Việc mở chuỗi salon tóc để kinh doanh đang là xu thế mới giúp gia tăng lợi nhuận, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Bên cạnh những lợi ích của việc mở chuỗi thì các chủ salon luôn khá đau đầu trong việc quản lý và phát triển chuỗi salon. Khóa Cố vấn phát triển chuỗi salon tóc sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Hầu hết các salon tóc đều kinh doanh rất hiệu quả ở salon đầu tiên nhưng khi mở tới salon tóc thứ 2, 3 thì bắt đầu gặp vấn đề. Các chủ salon bắt đầu không kiểm soát được các salon do thiếu chiến lược, kế hoạch bài bản khiến mở càng nhiều càng lỗ, càng khổ.

Thời gian học: 12 tháng

Cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc và marketing tại Việt Nam. Khóa học này là khóa học duy nhất và tốt nhất trên thị trường giúp người học thay đổi tư duy kinh doanh, có được những giải pháp phát triển chuỗi salon tóc hiệu quả.

  • Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Dũng với hơn 18 năm kinh nghiệm làm tóc – Giám đốc sáng tạo chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn – MYhair. Là người từng tạo mẫu tóc cho rất nhiều nhân vật nổi tiếng, quản lý rất nhiều salon.
  • Chuyên gia Marketing Kết Huỳnh với hơn 12 năm kinh nghiệm về marketing, từng tư vấn cho các công ty đầu ngành, chuỗi nha khoa Sài Gòn BH và chuỗi salon tóc Dũng Sài Gòn.
Khóa Cố vấn phát triển chuỗi salon tóc sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.
Khóa Cố vấn phát triển chuỗi salon tóc sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Khóa Cố vấn chuỗi salon tóc giúp bạn được gì?

  1. Quản trị tài chính: sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các chủ salon kiểm soát được tình hình kinh doanh của tất cả các salon thông qua các chỉ số cụ thể.
  2. Quản trị nhân sự: không cần phải lúc nào cũng có mặt tại các salon, chủ salon vẫn sẽ quản lý được hiệu quả mọi hoạt động của nhân viên, qua đó nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng cá nhân.
  3. Kiểm soát hàng hóa: vận chuyển hàng hóa giữa các salon và kiểm tra từng chi nhánh tốn rất nhiều thời gian. Chúng tôi có giải pháp duy nhất và tốt nhất dành cho bạn để giải quyết vấn đề này.
  4. Quản lý khách hàng: chăm sóc khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển chuỗi salon tóc. Không còn phải “há miệng chờ sung” mà salon sẽ luôn tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho salon.

Cố vấn phát triển chuỗi salon tóc

120 triệu 240 triệu

12 tháng, tặng gói PR 50 triệu

[/vc_row]

MYhair 4s – Giải Pháp Phát Triển Salon Tóc 4.0

Nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm tóc, chiến lược quản trị và phát triển salon tóc của các chuyên gia TẠO MẪU MẪU TÓC hàng đầu Việt Nam.

ĐC: 59 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7 TP.HCM

ĐT: 0972 63 22 63 – 0933 63 22 63

CEO: 0964 34 39 79

Facebook: https://www.facebook.com/MYhair4S/

Chia sẻ