Chủ salon như bị bịt mắt vì thiếu hệ thống quy trình chuẩn để quản lý và điều hành salon

Chủ salon như bị bịt mắt vì thiếu hệ thống quy trình chuẩn để quản lý và điều hành salon
Chủ salon như bị bịt mắt vì thiếu hệ thống quy trình chuẩn để quản lý và điều hành salon

Người chủ Salon , nhà quản lý mặc dù thấu hiểu được những khó khăn, bất cập trong SALON mình nhưng vẫn luôn gặp khó khăn trong việc xây dựng 1 hệ thống chuẩn chỉ bởi vì:

Tùy theo từng mô hình SALON, mô tả công việc cho nhân viên cũng khác nhau nên vô hình chung chẳng có tiêu chí nào là chuẩn cho tất cả các SALON cả. Vấn đề “khúc mắc” đấy thường xuyên diễn ra và mỗi nhà quản lý phải tự tìm ra giải pháp riêng biệt cho SALON mình.

Cách thức tuy có khác nhưng mục đích cuối cùng của mọi nhà quản lý đều hướng tới là làm sao XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY CHẾ CHUẨN CHỈ, để quy chế đóng vai trò là một công cụ hữu ích quản lý các hoạt động nội bộ SALON như các chính sách quản trị, chế độ nhân sự hay phân cấp quyền hạn của các bộ phận trong SALON.

Nó tác động trực tiếp đến phong cách làm việc của nhân viên, đưa họ vào 1 quy trình làm việc quy củ, có nề nếp trật tự, chỉn chu dần dần xây dựng được môi trường làm việc tác phong chuyên nghiệp.

Giúp nhân viên nhận thức sai phạm, tình huống phát sinh trong công việc không được phép làm từ đó đề ra được những giải pháp phù hợp.

Hệ thống quy chế chuẩn chỉ còn giúp xây dựng chính sách thưởng phạt nghiêm minh vì trong một doanh nghiệp trật tự, kỉ cương phải nghiêm minh thì nhân viên mới có lòng tin vào lãnh đạo, nhân viên được đối xử xứng đáng với những công sức cống hiến vì SALON, điều đó khiến họ càng yêu thích công việc của mình hơn, thêm động lực làm việc góp phần vào hoạt động hiệu quả của tập thể.

SALON muốn “lớn mạnh” thu hút được nhiều khách hàng uy tín hơn thì phải bắt đầu từ đội ngũ nhân viên của công ty và muốn đội ngũ nhân viên đấy “chuẩn chỉ” thì phải dựa trên HỆ THỐNG QUY CHẾ chuẩn chỉ trước đã.

Học Quản Trị Salon sẽ giúp biết cách” xây dựng cho SALON bộ nội quy, quy chế giữ gìn kỷ luật SALON mà không hề gây cảm giác bị áp bức cho nhân viên mà ngược lại còn tạo động lực khiến họ yêu thích công việc của mình …


 

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công TY TNHH MYhair – Giải Pháp Phát Triển Salon Tóc Toàn Diện

ĐC: 18 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0972 63 22 63 – 0933 63 22 63

CEO: 0964 34 39 79

Facebook: https://www.facebook.com/MYhair4S/

 

Chia sẻ