9 điều lưu ý trong định hướng phát triển salon tóc năm 2019

9 điều lưu ý trong định hướng phát triển salon tóc năm 2019
9 điều lưu ý trong định hướng phát triển salon tóc năm 2019

Ông Nguyễn Minh Dũng – Giám đốc chuỗi hệ thống salon tóc 4.0 triệu đô và Học Viện Tóc Quốc Tế 6 sao lớn nhất Việt Nam, xứng tầm ngành tóc khu vực Đông Nam Á chia sẻ:

1) Tiết kiệm tiền chi tiêu cho bản thân và gia đình, làm lụng vất vả cố gắn hết sức, bỏ quên cả tuổi trẻ hy sinh với nghề cũng rất khó thành danh hay giàu có trong ngành tóc được nếu định hướng phát triển salon chưa đúng cách.

2 ) Một người đi làm thợ chính hay thợ phụ, nếu biết cách tích lũy thu nhập cùng kinh nghiệm thực tiễn đúc kết nhiều năm và tận dụng được sức mạnh thương hiệu salon tóc hiện tại đang làm việc, sẽ có cơ hội thành công lớn trong tương lai gần.

tận dụng được sức mạnh thương hiệu salon tóc hiện tại đang làm việc, sẽ có cơ hội thành công lớn
tận dụng được sức mạnh thương hiệu salon tóc hiện tại đang làm việc, sẽ có cơ hội thành công lớn

3) Đầu tư nâng cấp salon chưa đúng cách, hay chi phí hoạt động salon chưa hợp lý sẽ khiến salon phát triển chậm, hoặc có nguy cơ bị thụt lùi.
4) Mở 1 salon tóc, làm việc lao công tổn sức, cạnh tranh thương trường khốc kiệt, mệt mỏi, cũng không tài nào có thu nhập cao so với các chủ salon kinh doanh đúng cách và nhàn hạ rảnh rỗi được.
5 ) Hợp đồng và giá thuê mặt bằng mở Salon rất quan trọng. Vì hợp đồng dài hạn và chắc chắn sẽ đảm bảo được sự ổn định khách hàng và phát triển salon lâu dài, tạo tiền đề phát triển chuỗi salon trong tương lai.

Hợp đồng và giá thuê mặt bằng mở Salon rất quan trọng
Hợp đồng và giá thuê mặt bằng mở Salon rất quan trọng

6 ) Chọn vị trí mở Salon nơi tích hợp được nhiều dịch vụ tiện ích cho đời sống con người, sẽ nhận được sự bổ trợ tương quan khách hàng với nhau giữa các cửa hàng dịch vụ khác ngành nghề trong khu vực hoạt động kinh doanh.
7 ) Nguồn nhập mỹ phẩm và đầu vào nhân sự chiếm phần quan trọng trong việc tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận mang về cho salon, chiến lược cơ cấu nội bộ chiếm phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

hủ salon có tầm nhìn bao quát sẽ giúp salon có thu nhập cực cao
Chủ salon có tầm nhìn bao quát sẽ giúp salon có thu nhập cực cao

8 ) Quy mô salon càng lớn càng đòi hỏi khả năng lãnh đạo và kiến thức quản trị chuyên ngành Salon phải sâu và rộng. Chủ salon có tầm nhìn bao quát sẽ giúp salon có thu nhập cực cao và ít rủi ro hơn kinh doanh Salon nhỏ.
9 ) Xây dựng sự lan tỏa và nhận diện thương hiệu đúng cách ngay từ ban đầu sẽ giúp salon có được nền móng vững chắc, để xây dựng phát triển chuỗi hệ thống salon mãi về sau.

Xem thêm Hệ thống Salon Dũng Sài Gòn tại :
www.dungsaigon.com
————-

MYhair 4s – Giải Pháp Phát Triển Salon Tóc 4.0

Nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm tóc, chiến lược quản trị và phát triển salon tóc của các chuyên gia TẠO MẪU MẪU TÓC hàng đầu Việt Nam.

ĐC: 59 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7 TP.HCM

ĐT: 0972 63 22 63 – 0933 63 22 63

CEO: 0964 34 39 79

Facebook: https://www.facebook.com/MYhair4S/

>> Những điều cần biết khi muốn mở 1 salon tóc

Chia sẻ